Những lý do bạn cần một Website tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình

Theo nghiên cứu của Verisign, 9 trên 10 người tiêu dùng dựa vào Internet để thu thập thông tin về một công ty và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Với điều này, không rõ tại sao gần 50% các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn không sở hữu một trang web, vì bỏ qua giá trị to lớn của nó có thể phản ánh doanh thu giảm. Danh sách các lợi ích là vô tận, và cho bài viết sau đây chúng tôi đã tập trung vào việc chọn 10 trong số những điều quan trọng nhất.

1. Mọi người trực tuyến

Với hơn 3,5 tỷ người đã trực tuyến, Internet đại diện cho một không gian rộng lớn của những cơ hội chưa được khai thác cho tất cả mọi người. Xu hướng mua hàng hiện tại cho thấy mọi người trực tuyến mua hàng hoá đa dạng và bất kể loại hình kinh doanh bạn đang sử dụng đều có những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Khả năng tiếp cận

Một trong những lợi thế của việc thiết lập một trang web là nó có thể truy cập vào cả ngày. Nó cho phép khách hàng tiềm năng của bạn luôn cập nhật thông tin về công việc kinh doanh của bạn, ngay cả sau những giờ đóng cửa, có nghĩa là khách hàng của bạn có thể có được một bài kiểm tra về thương hiệu của bạn bất cứ lúc nào.

3. Tiếp thị đánh giá

Với hơn 70% người tiêu dùng tuyên bố truyền miệng là một yếu tố ảnh hưởng quan trọng trong quyết định mua hàng của họ, nên khôn ngoan để bắt đầu xây dựng sự tự tin và hình ảnh công cộng bằng cách đưa ra đánh giá từ khách hàng hài lòng. Một truyền miệng tích cực có thể làm phép lạ cho một tổ chức muốn tạo ra một cái tên cho chính nó.

4. Tương tác với khách hàng

Bên cạnh các lời chứng thực, một phần không thể tách rời của trang web của bạn là một blog. Nó cho phép bạn kết nối với khách truy cập bằng cách chia sẻ tin tức ngành công nghiệp hữu ích, cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bằng cách trả lời nhận xét của họ, bạn thiết lập mối quan hệ lâu dài. Hơn nữa, đây là nơi lý tưởng để thông báo các giao dịch, khuyến mãi và cuộc thi do doanh nghiệp tổ chức.

5. Email cá nhân

Mặc dù nó có vẻ khá tầm thường, nhưng thường bị bỏ sót. Email cá nhân dành cho doanh nghiệp cung cấp cho bạn và công ty uy tín, nếu không, bất kỳ ai cũng có thể tận dụng lợi thế của Gmail, yahoo hoặc triển vọng để tạo địa chỉ và giả vờ là một phần trong công việc kinh doanh của bạn.

6. Suy nghĩ cục bộ – hành động toàn cầu

Một quan niệm sai lầm phổ biến là các trang web kinh doanh chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp lớn và các xu hướng gần đây trong tiếp thị tìm kiếm chứng minh tuyên bố này sai – kết quả địa phương được Google ưa chuộng hơn so với các trang web toàn cầu. Cuối cùng, các công ty địa phương có cơ hội lớn hơn trong SERP và tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ.

7. Kinh tế

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà hầu hết các chủ doanh nghiệp yêu cầu trình bày với một ý tưởng về một trang web là “Tôi phải trả bao nhiêu tiền?” Do thực tế là chúng tôi được kết nối trên phạm vi toàn cầu nên chúng tôi không còn giới hạn trong việc kinh doanh trên một địa phương. Nếu các dịch vụ trong vùng của bạn khan hiếm hoặc khá tốn kém, không có gì ngăn bạn đi trực tuyến và liên hệ với các chuyên gia.

8. Tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị nội dung, tiếp thị truyền thông xã hội (SMM), quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột (PPC), tiếp thị liên kết và tiếp thị qua email là các loại chính của tiếp thị kỹ thuật số. Những điều này có thể được thực hiện kết hợp với nhau hoặc như các chiến lược riêng. Tuy nhiên bạn thực hiện chúng, đó là một cách hợp lý để quảng bá trang web của bạn và do đó kinh doanh của bạn.

9. Dữ liệu Big-ish cho doanh nghiệp nhỏ

Mọi thứ đều là dữ liệu lớn ngày nay. Tất cả những câu chuyện cười, dữ liệu lớn là một thuật ngữ mô tả số lượng lớn dữ liệu được xử lý để lộ xu hướng hành vi của những người dùng tạo ra nó. Tự hỏi làm thế nào điều này áp dụng cho các trang web kinh doanh nhỏ của bạn? Quản trị viên web và chủ sở hữu trang web có sẵn một bộ công cụ từ Google có thể giúp họ hiểu hành vi của người dùng, giống như các nhà phân tích làm với dữ liệu lớn.

Từ bảng điều khiển tìm kiếm của Google và nền tảng phân tích của Google, bạn có thể tìm hiểu trang nào là những trang truy cập nhiều nhất, dữ liệu nhân khẩu học của khách truy cập, số lần truy cập trang web trung bình và các phiên, khoảng thời gian người dùng chi tiêu trên trang web của bạn … Sử dụng dữ liệu này, Nội dung của bạn để thu hút thêm nhiều khách truy cập / khách hàng tiềm năng / khách hàng.

10. Đi đầu

Chúng tôi đã đề cập rằng đã có gần một nửa số doanh nghiệp nhỏ vẫn không có một trang web, vậy tại sao không bỏ qua 50% lợi nhuận và lợi thế so với các doanh nghiệp khác. Có thể, vào thời điểm các đối thủ cạnh tranh của bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ, bạn sẽ có một số lượng đáng kể và cơ sở khách hàng trực tuyến.
Một trang web chuyên nghiệp sẽ gửi tín hiệu mạnh mẽ trên toàn thế giới, cuối cùng là cho phép bạn theo kịp nhu cầu của khách hàng, đồng thời giúp họ dễ dàng truy cập thông tin về doanh nghiệp của bạn, tận dụng sự hỗ trợ của khách hàng hoặc mua sản phẩm và dịch vụ.

Có thể bạn cầnXem thêm

-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-40%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 900.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-40%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 900.000₫.
-40%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 900.000₫.
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × two =