CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI SONQB SOLUTIONS

SONQB Solutions luôn coi trọng khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao dịch vụ. Để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, dưới đây là các chính sách bảo hành website của SONQB Solutions.

Kết quả hình ảnh cho CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Đối với dịch vụ thiết kế website của SONQB Solutions:
  Thời gian bảo hành đúng theo các gói thiết kế web của SONQB Solutions, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa các lỗi lập trình, kỹ thuật (nếu có) kể từ khi hệ thống được tiến hành nghiệm thu đi vào vận hành.
  Mã nguồn của website được lưu trữ vĩnh viễn tại SONQB Solutions. Nếu trong quá trình bạn vận hành website có sự cố mất mã nguồn, chúng tôi sẽ phục hồi lại mã nguồn gốc. Miễn trừ trong trường hợp bất khả kháng do hỏa hoạn, thiên tai gây mất dữ liệu lưu trữ tại SONQB Solutions.
  Trong quá trình vận hành nếu có phát sinh lỗi thì khách hàng sẽ chuyển thông tin lỗi cho SONQB Solutions (bao gồm mô tả lỗi và ảnh chụp màn hình để thuận lợi trong quá trình xử lý lỗi).
  Trong thời gian 24 giờ nhân viên của SONQB Solutions sẽ tiến hành kiểm tra ngay khi nhận được thông báo của khách hàng. Nếu là lỗi do kỹ thuật website chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa ngay lập tức. Nếu là các yêu cầu hoặc các tính năng phát sinh thì khách hàng và SONQB Solutions sẽ trao đổi thêm về chi phí và thời gian thực hiện.
  SONQB Solutions sẽ giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ những vấn đề liên quan đến website trong quá trình sử dụng.
 • Đối với các dịch vụ khác do SONQB Solutions cung cấp:
  Chúng tôi cam kết thực hiện đúng điều khoản, thỏa thuận mà 2 bên đã đồng ý xác nhận trong hợp đồng khách hàng đã ký với SONQB Solutions.