Tăng số lượng khách hàng thông qua Google Ads

Bg H2 Kk

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Ads cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào, các loại chiến dịch bao gồm: Quảng cáo trên Mạng tìm kiếm, Quảng cáo trên Mạng hiển thị, Quảng cáo mua sắm (Google Shopping), Quảng cáo Video YouTube, Quảng cáo ứng dụng (app Android/iOS).

Google Ads

Quảng cáo trên Mạng tìm kiếm

Tiếp cận khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng cách quảng cáo văn bản, quảng cáo hiển thị khi khách hàng gõ “từ khóa” mà bạn mua quảng cáo.

Google Ads Gdn

Quảng cáo trên Mạng hiển thị (GDN)

GDN là một phương thức quảng cáo mà biểu ngữ của bạn được hiển thị trên các trang web của Google và các trang web được liên kết với Google. Bao gồm Gmail, YouTube, Website đối tác, App v.v…

Google Ads Shopping

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo hiển thị hình ảnh sản phẩm và giá một cách trực quan, sinh động trên mạng tìm kiếm và mạng hiển thị.

Google Ads Youtube

Quảng cáo Video YouTube

Chạy quảng tiếp cận và thu hút người xem video trên YouTube và trên webiste.

Xem chi tiết
Google Ads App

Quảng cáo Ứng dụng (App)

Chạy quảng thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng (app Android/iOS) trên Mạng tìm kiếm của Google, Mạng hiển thị, Google Play, trong các ứng dụng khác và trên YouTube.

Remaketing Ads

Quảng cáo Google Remarketing

Quảng cáo Google Remarketing (tiếp thị lại) là một phương thức quảng cáo mới được hiển thị cho những người truy cập vào trang web của bạn nhưng không hoàn tất các thao tác mà bạn mong muốn.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN QUẢNG CÁO GOOGLE ?

Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn, tăng doanh thu cho công ty và đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất….

VÌ SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO GOOGLE

Bg H2 Kk

Internet càng phát triển, việc mua sắm trực tuyến càng trở nên phổ biến. Trong khi đó, Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới với hàng tỷ phiên hàng ngày. Đây là mối liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cũng như phương thức quảng cáo hiệu quả nhất với nhiều lợi ích vượt trội.

HIỆU QUẢ CAO NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng đúng nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Best Ads

MINH BẠCH TRONG QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO

Bước 1
Tiếp nhận thông tin

Bước 2
Đề xuất giải pháp

Bước 3
Lên kế hoạch cụ thể

Bước 4
Triển khai quảng cáo

Bước 5
Tiếp nhận thông tin