DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TẠI QUẢNG BÌNH

✓ Website đã hoàn thành nhưng làm sao để được nhiều người biết đến?

5/5 - (56 bình chọn)

✓ Website của bạn đã hoạt động trong thời gian khá lâu nhưng không thu hút được nhiều người truy cập?

✓ Bạn đang có một sản phẩm mới hay muốn tạo một sự kiện, chương trình khuyến mãi và cần được nhiều người biết đến?

✓ Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn chưa hiệu quả trong môi trường Internet?

Đó là những câu hỏi mà đa số các doanh nghiệp thường gặp phải khi gia nhập môi trường thương mại điện tử hiện nay. Đẩy mạnh việc kinh doanh hiệu quả thông qua Internet là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm cùng với sự phát triển của các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Dịch vụ Marketing Online của SONQB Solutions chính là giải pháp mà bạn đang cần.

Online Marketing tại Quảng Bình

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các công nghệ trên nền tảng của Internet, Marketing Online đã được hình thành từ khá lâu và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Hiệu quả của nó đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức đạt được những thành công ngoài mong đợi. Dần dần, các hình thức Marketing Online đã lấn lướt các hình thức Marketing truyền thống. Tổng số kinh phí mà các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới đầu tư vào Marketing Online cũng ngày càng vượt trội. Điều này chứng tỏ rằng nếu bạn áp dụng các hình thức Marketing Online cho việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình là rất cần thiết và phù hợp với xu hướng phát triển.

Nếu bạn chậm trễ và không nắm bắt kịp xu hướng này, bạn sẽ dễ dàng bị đối thủ vượt qua và thậm chí có thể bị bỏ xa hơn nữa. Internet là một công cụ rất hữu hiệu có thể giúp bạn tiếp cận người dùng và xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng mà hiệu quả thu lại cao so với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Dịch vụ Marketing Online của SONQB Solutions

Hiện nay, đang có rất nhiều hình thức Marketing Online khác nhau. Một số phương pháp ra đời từ các công nghệ được phát triển trên môi trường Internet. Một số phương thức được thừa hưởng từ các phương pháp Marketing truyền thống. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại dịch vụ Marketing Online chính sau:

 1. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi!
 2. Dịch vụ quản trị website uy tín: sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị website. Với chi phí ở mức rất khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp…
 3. Dịch vụ SEO website (Search Engine Optimzation): Đây là dịch vụ cải thiện website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click (PPC) hay trả tiền theo số lần xuất hiện (PPM).
 5. Dịch vụ quảng cáo Facebook: hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.
 6. Dịch vụ quảng cáo Zalo: Zalo được xem là phần mềm tuyệt vời cho phép nghe gọi, chat, gọi video như một trang mạng xã hội, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Do đó, đối với các doanh nghiệp thì đây là “miếng mồi” đầy tiềm năng cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng.
 7. Dịch vụ quảng cáo Tiktok: tiếp cận nhiều khách hàng khác nhau trên khắp thế giới thông qua TikTok Ads, một nền tảng giải pháp tiếp thị tích hợp tất cả trong một trên một số ứng dụng di động phát triển nhanh nhất thế giới.
 8. Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook: tạo dựng nội dung (content), quảng bá thu hút sao cho fanpage tiếp cận được nhiều người, làm cho fanpage trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng.
 9. Dịch vụ tạo và xác minh Google Maps: đẩy mạnh doanh thu bán hàng, tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng với Google Maps.
 10. Dịch vụ SEO Google Maps: với dịch vụ này chúng tôi sẽ dùng những kỹ thuật chuyên muôn trong SEO Maps để đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Google nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn đạt những vị trí cao khi người dùng tìm kiếm.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 1. Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích.
  – Phân tích thị trường của lĩnh vực kinh doanh.
  – Phân tích đối thủ cạnh tranh, các kênh mà đối thủ đang sử dụng, triển khai.
  – Phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp đang sử dụng.
 2. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch.
  – Mục tiêu của chiến dịch là tăng doanh số, gia tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập,…?
 3. Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách cho chiến dịch.
  – Đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là ai?
  – Thời gian thực hiện chiến dịch trong bao lâu?
  – Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch là bao nhiêu?
 4. Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách.
  Tùy thuộc vào lĩnh vực, đối tượng khách hàng khác nhau mà chúng tôi sẽ lựa chọn các kênh marketing online và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp:
  – Quảng cáo Google Adwords: Mạng quảng cáo tìm kiếm của Google.
  – Quảng cáo trên Facebook (Facebook Marketing).
  – Quảng cáo trên Zalo.
  – Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO).
  – Tối ưu địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps (SEO Google Maps).
 5. Báo cáo, đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online
  – Đánh giá mức độ hiệu quả, báo cáo sau mỗi mỗi chiến dịch thực hiện.

Nếu Quý khách muốn marketing online tại Quảng Bình, thì thật tuyệt khi chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa bàn trong tỉnh, gồm: marketing online tại Thị xã Ba Đồn, marketing online tại Huyện Bố Trạch, marketing online tại Thành phố Đồng Hới, marketing online tại Huyện Lệ Thủy, marketing online tại Huyện Minh Hóa, marketing online tại Huyện Quảng Ninh, marketing online tại Huyện Quảng Trạch, marketing online tại Huyện Tuyên Hóa.

Quý khách liên hệ thông tin sau để được tư vấn về Marketing Online

SONQB SOLUTIONS CO., LTD
THIẾT KẾ WEBSITE & MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP
Cơ sở 1: 276 Tôn Đản – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Trần Hưng Đạo – Tx. Ba Đồn – Quảng Bình.
Hotline: 0888.577.333 . Zalo: 0888.577.333
Email: contact@sonqb.com

Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Có thể bạn cầnXem thêm

-40%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 900.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-40%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 900.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-40%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 900.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.
-20%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.200.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − 18 =