Theo thống kê mới công bố của Google, có tới 60% khách hàng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm và có khoảng 40% khách hàng đến cửa hàng thông qua Google Maps.

Kênh marketing tiếp cận khách hàng miễn phí

Google Business Location Min

Tại sao nên tạo Google Map cho danh nghiệp?

 

✓ Đem lại khách hàng miễn phí mà không mất chi phí quảng cáo

✓ Tạo lợi thế tiếp cận khách hàng quanh khu vực cửa hàng (bởi Google Maps luôn ưu tiên vị trí gần nhất)

✓ Review trên map để xây dựng niềm tin với khách hàng (theo nghiên cứu, khách hàng ngày càng có xu hướng đọc nhận xét trước khi qua cửa hàng)

✓ Tăng thêm lượng khách hàng ghé thăm doanh nghiệp

✓ Tăng cuộc gọi của khách hàng đang có nhu cầu trực tiếp

✓ Tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng từ traffic vào website

✓ Tăng tương tác giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng

✓ Bạn có thể đăng ảnh và thông tin ưu đãi lên hồ sơ để cho khách hàng thấy những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn, đồng thời cho họ lý do để luôn chọn bạn.

Tang Truong Doanh So Google Map

Ai nên sở hữu vị trí trên Gooogle Map?

Hãy nắm bắt cơ hội này, đưa doanh nghiệp lên Google Maps ngay hôm nay, chúng tôi sẽ định vị vị trí doanh nghiệp trên Google Maps cho bạn trong 24h. Trong khi nhu cầu khách hàng tìm địa chỉ trên bản đồ rất lớn, đây là cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng MIỄN PHÍ lâu dài.

Map Bat Dong San

Ngành Bất động sản, Ô tô

Thay vì chi tiêu cho mỗi CPC khoảng 20.000đ đến vài trăm nghìn, thì việc tiếp thị trên Google Maps sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên trên Google tìm kiếm và Google maps.

Map Cua Hang

Ngành Khách sạn, Nhà hàng, Quán ăn

Khách hàng đang tìm một nơi gần nhất để nghỉ ngơi, hẹn hò, ăn uống, sum họp. Cắm maps giúp khách hàng tìm được vị trí gần nhất. Thêm menu, hình ảnh và bình luận tích cực để thuyết phục khách đến đông hơn.

Map Khach San

Ngành Bán lẻ, Cửa hàng

Đưa vị trí kinh doanh lên maps giúp khách hàng tìm các dịch vụ xung quanh họ, tiếp cập khách hàng miễn phí mà không cần đến chi phí quảng cáo. Đây là một kênh bạn nên phủ để tạo sự cạnh tranh.

Tru So Lam Viec

Văn phòng, trụ sở công ty

Việc đưa địa điểm công ty lên bản đồ Google sẽ giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn; tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giúp khách hàng di chuyển dễ dàng hơn. Việc khai báo maps còn giúp từ khóa website lên TOP nhanh hơn.

Spa

Ngành Dịch vụ tại địa phương

Dịch vụ sửa chữa ô tô, xe máy, rửa xe; dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính, laptop; dịch vụ cắt tóc, gội đầu, spa, trang điểm, làm đẹp; địa điểm tổ chức sinh nhật, tiệc cưới, Karaoke; dịch vụ thông tắt cống; dịch vụ sửa chữa điện nước .v.v…

Vui Choi

Điểm vui chơi giải trí

Bạn là công ty du lịch, muốn khai thác, kết nối khách hàng đến các địa điểm du lịch. Cắm maps sẽ giúp khách hàng tìm địa điểm nổi tiếng, đi kèm đánh giá tốt trên maps sẽ mang về lượng khách đông hơn mỗi ngày.

Theo nghiên cứu của Google, có 40% khách hàng đến cửa hàng sau khi tham khảo thông tin trên Google Maps. Như vậy, cứ 100 người tham khảo thông tin trên Maps sẽ có 40 người ghé cửa hàng, con số này có thể tăng lên đối với những dịch vụ tại địa phương. Do vậy, bạn hãy hành động trước khi đối thủ biết điều này, chúng tôi đã tư vấn triển khai cho rất nhiều khách hàng và nhận thấy rằng đa số đều mang lại kết quả tốt trong kinh doanh.

Bạn cho chúng tôi cơ hội – Chúng tôi cho bạn kết quả ngọt ngào!

Quy trình thực hiện

Xac Minh Map Quy Trinh
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát vị trí, từ khóa doanh nghiệp trên bản đồ Google Map
  • Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về lợi ích của việc tạo map, xác minh map, định hướng cách đặt tên và xây dựng thương hiệu trên bản đồ Google map.
  • Bước 4: Làm việc với khách hàng để xin thông tin doanh nghiệp (tên, sđt, email, website, hình ảnh v.v…).
  • Bước 5: Khách hàng cọc trước 50% chi phí. SONQB sẽ tiến hành khởi tạo map và xác minh map.
  • Bước 6: Điền đầy đủ thông tin chuẩn SEO, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng (nếu có).
  • Bước 7: Bàn giao tài khoản quản trị map cho khách hàng.
  • Bước 8: Khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại sau khi chúng tôi bàn giao tài khoản quản trị Google Map (Google Business).