BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Gói dịch vụSố từ khóaNgân sáchChi phí dịch vụTổng chi phí
SQB – G11-52 triệu / 15 ngày500K2,5 triệu
SQB – G21-103 – 8 triệu / tháng20% ngân sáchNgân sách + phí dv
SQB – G31-20≤ 25 triệu / tháng15% ngân sáchNgân sách + phí dv
SQB – G41-30≤ 50 triệu / tháng12% ngân sáchNgân sách + phí dv
SQB – G51-50> 50 triệu / tháng10% ngân sáchNgân sách + phí dv

Ghi chú:
– Ngân sách: là chi phí bạn phải trả hàng tháng cho Google để quảng cáo, chi phí càng cao thì số lần xuất hiện và số người vào website của bạn càng nhiều.
– Phí dịch vụ: là số tiền hàng tháng mà bạn phải trả cho chúng tôi để thực hiện chiến dịch quảng cáo.
– Tổng chi phí: là số tiền bạn phải trả để thực hiện quảng cáo (bao gồm chi phí quảng cáo và chi phí dịch vụ).
– Số từ khoá: là số lượng từ khoá mà bạn muốn quảng cáo trên Google khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.
* Tuân thủ chính sách quảng cáo của Google về sản phẩm / dịch vụ để quảng cáo được xét duyệt. Xem chi tiết tại đây!

Phí dịch vụ gồm có:
– Phân tích: phân tích hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu nhằm mục đích tìm ra từ khoá hiệu để quảng cáo hiệu quả.
– Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng chọn lựa từ khoá, thời gian thực hiện quảng cáo và ngân sách thực hiện phù hợp với nhu cầu và sản phẩm, dịch vụ.
– Thiết lập quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khoá, từ đó sửa đổi quảng cáo sao cho đạt hiệu suất cao nhất.
– Báo cáo: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện theo tuần/ tháng/ quý hay bất kể lúc nào bạn yêu cầu với mục đích giúp bạn nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch.

YẾU TỐ CẠNH TRANH QUẢNG CÁO CỦA BẠN VỚI ĐỐI THỦ

  • Thứ nhất chính là mức độ cạnh tranh của từ khóa, có từ khóa có mức cạnh tranh cao, có từ khóa có mức cạnh tranh thấp, tất cả đều khác nhau
  • Số lượng nhấp chuột mà người dùng họ dành cho quảng cáo của doanh nghiệp bạn

Và chúng ta rút ra được rằng:

– Với một ngân sách quảng cáo cao thì chắc chắn một điều rằng bạn có thể lựa chọn nhiều từ khóa cho chiến dịch tiếp thị của mình, cùng với đó lượt hiển thị của quảng cáo.

Chiến dịch quảng cáo càng được kéo dài thì lượt hiển thị sẽ càng lớn, lượng khách hàng quan tâm và nhấp chuột vào quảng cáo sẽ càng tăng, kèm với đó là ngân sách quảng cáo sẽ cao hơn bình thường, đổi lại doanh nghiệp bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn

CÁCH GOOGLE HIỂN THỊ VÀ TÍNH PHÍ

Khi Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ liên quan đến quảng cáo của bạn. Nếu Khách hàng Click ( bấm) vào mẫu quảng cáo của bạn thì sẽ bị tính phí ( nếu không click thì không tính phí)

Tiếp theo sẽ là cách mà Google tính toán chi phí quảng cáo:

  • Thứ nhất Google tính phí theo lượt hiển thị, cách tính này thường được áp dụng cho những quảng cáo banner.
  • Thứ hai, tính phí theo mỗi nhấp chuột của người dùng, đây là phương thức tính phí quảng cáo phổ biến nhất với Google Adwords đang tính phí quảng cáo theo cách này.
  • Thứ ba, tính phí quảng cáo theo chuyển đổi hành động của người dùng, tất nhiên với cách này thì chi phí từ mỗi nhấp chuột sẽ cao hơn các phương thứ tính toán khác
ĐĂNG KÝ NGAY