TĂNG VIEW, TĂNG LƯỢT XEM, GIỜ XEM = QUẢNG CÁO GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

After Global Title

Chúng tôi cung cấp View cho các đối tác bằng cách chạy quảng cáo video trên nền tảng YouTube nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng view.
Tang View Youtube

TĂNG VIEW VIDEO YOUTUBE

Nhận tăng view, kéo view, tăng lượt xem, tăng 4000 giờ xem video youtube nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bằng cách quảng cáo video trên Youtube, vì vậy view không bao giờ tụt, tuân thủ đúng quy định và chính sách của YouTube.

Quang Cao Tren Youtube

KÉO LƯỢT XEM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ view trên YouTube cho những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng.v.v… giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, mang lại cho bạn những lượt xem video, lượt like video chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Video Marketing

QUẢNG CÁO VIDEO TRÊN YOUTUBE

Chúng tôi nhận chạy quảng cáo Video trên nền tảng Youtube, giúp video lan truyền nhanh chóng, hiệu quả. Thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, tăng độ phủ thương hiệu trên mạng video Youtube.

Video hấp dẫn, cuốn hút sẽ được người xem chia sẻ một cách tự nhiên, tạo ra một làn sóng viral marketing mạnh mẽ. Quảng cáo Video trên Youtube là cách tốt nhất – an toàn nhất để tăng View cho kênh. Video chạy quảng cáo sẽ được ưu tiên hơn trong việc ăn ĐỀ XUẤT tự nhiên. Do vậy, kênh YouTube của bạn cũng phát triển một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả 100%

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Bg H2 Kk

SONQB Slutions sẽ mô tả cho bạn các loại hình thức quảng cáo trên Youtube, liên hệ để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

After Global Title

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Video của bạn, kênh của bạn sẽ có hàng triệu người xem, nhấn like, nhấn Subscribe (đăng ký kênh) với chi phí rẻ nhất hiện nay. Views từ người dùng thật nên khi tăng view bạn sẽ nhận được thêm cả like, comment cho video, vì người dùng họ vừa xem vừa thích và bấm like video.

  • Đảm bảo 100% View quảng cáo trên YouTube;
  • View thật tương tác thật: Like, Sub, Comment tự nhiên từ người dùng;
  • View tăng độ Trust cho kênh;
  • View tăng % đề xuất cho Video;
  • Tăng 4.000 giờ xem nhanh chóng;
  • View chạy thoải mái ngay cả khi đang bật kiếm tiền????cho video;
  • NEW: Hỗ trợ kéo video lên TRIỆU VIEWS giá siêu tốt cho những anh chị em muốn PR kênh, PR bản thân, đẩy mạnh đề xuất.

YouTube hiện đang là MXH lớn, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng .v.v… đăng video lên YouTube có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên YouTube.

Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì Video của bạn càng được nhiều người biết đến đưa Video Clip của bạn tên TOP Video đề xuất của YouTube, TOP Google, giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ view trên YouTube cho những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng.v.v… giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, mang lại cho bạn những lượt xem video, lượt like video chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Lưu ý: Thuật toán Youtube cập nhật view nhanh chậm tùy lúc, có lúc có thể mất từ 6-8 tiếng youtube mới cập nhật view 1 lần nên sau khi bạn đặt mua dù là chúng tôi tăng view ngay nhưng có lúc mất từ 6-8 tiếng sau bạn mới thấy view ở video bạn đặt mua tăng lên.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI…

Chúng tôi tự tin giúp video của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, bạn muốn tăng hàng 1.000.000 view hay quảng bá thương hiệu trên YouTube chúng tôi đều có phương án giúp bạn đạt được MỤC TIÊU với chi phí hợp lý nhất.