Dịch vụ thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo facebook chuyên nghiệp

Trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ việc sử dụng Facebook làm công cụ để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng ngày càng phổ biến. Và việc thiết kế ảnh bìa Fanpage Facebook, thiết kế ảnh đại diện & thiết kế ảnh quảng cáo Facebook đẹp ấn tượng là hết sức cần thiết.

5/5 - (2 bình chọn)

Tuy nhiên việc tạo ảnh bìa Fanpage – thiết kế avatar Facebook – ảnh quảng cáo Facebook thu hút sáng tạo đòi hỏi bạn phải là một nhà thiết kế thành thạo và chuyên nghiệp thì mới thể hiện hết ý đồ của bạn.

Bạn chưa thiết kế được những hình ảnh cover Facebook mà bạn muốn? Bạn hãy để SONQB Solutions chúng tôi giúp bạn thiết kế những hình ảnh theo ý của bạn.

Với dịch vụ thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo fanpage Facebook tại SONQB Solutions thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng sau khi nhận sản phẩm.

Nhận thiết kế ảnh, thiết kế banner tại Thái Bình

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế ảnh Facebook.

Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook.

Nếu trang Fanpage của bạn thuộc lĩnh vực truyền thông.

Nếu bạn muốn trang Facebook của mình gây ấn tượng với khách hàng ngay lần đầu họ truy cập.

➡ Thiết kế cover Facebook online là việc trước tiên bạn cần làm.

– Một cover Facebook hay ảnh bìa đẹp và chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có cái nhìn đánh giá cao mặc dù họ chưa trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn.

– Với phần diện tích ảnh bìa khá lớn này chính là cơ hội để bạn thể hiện được thông điệp, cá tính cũng như quảng bá thương hiệu tốt hơn.

thiet ke anh bia facebook

– Thiết kế ảnh bìa Facebook có vai trò rất lớn trong việc tạo ra sức hút đối với khách hàng nhất là khi công việc bán hàng online ngày càng cạnh tranh cao.

– Thiết kế cover Facebook online chuyên nghiệp sẽ giúp cho Fanpage của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ. Những mẫu thiết kế ảnh Facebook đẹp mắt được thể hiện theo đúng chủ đề sẽ là cách truyền tải thông điệp sản phẩm nhanh nhất đến khách hàng.

– Thiết kế avatar Facebook ấn tượng độc đáo để khách hàng luôn ghi nhớ sâu sắc hình ảnh fanpage của bạn.

– Trong chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có thể bán được hàng hay không. Thiết kế ảnh quảng cáo Facebook chuyên nghiệp bắt mắt để kích thích mua hàng.

2. Một số cách thiết kế avatar Facebook – tạo ảnh bìa Facebook.

Bạn nên thiết kế lại avatar – ảnh bìa sao cho thu hút, thể hiện được thông điệp quảng cáo thì vẫn hay hơn. Sau đây sẽ là tổng hợp một số các ý tưởng thiết kế ảnh bìa, ảnh đại diện trên Facebook.

2.1. Thiết kế avatar, ảnh bìa hướng đến chuyển đổi.

Thúc đẩy chuyển đổi trong hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook thông qua phần ảnh bìa là một cách làm mang lại mức hiệu quả khá cao. Bạn có thể hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy tình hình doanh số.

2.2. Đưa hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ lên ảnh bìa.

Đây cũng là một chiến lược marketing khá hiệu quả, việc đưa khách hàng lên ảnh bìa sẽ giúp doanh nghiệp các bạn xây dựng được niềm tin cũng như mối quan hệ tốt với cả khách hàng cũ lẫn những khách hàng mới của mình.

2.3. Sử dụng avatar, ảnh bìa để quảng bá cho các sự kiện.

Avatar hay ảnh bìa sẽ là nơi lý tưởng để doanh nghiệp các bạn có thể quảng bá các sự kiện, hãy đưa các sự kiện lên ảnh bìa với thiết kế sao cho đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của người dùng.

thiet ke cover fanpage

2.4. Thiết kế avatar – ảnh bìa nêu nổi bật tính năng, lợi ích các sản phẩm.

Nếu như doanh nghiệp các bạn đang kinh doanh một dòng sản phẩm nổi bật nào đó trên thị trường thì đừng quên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh. Việc thiết kế ảnh bìa Facebook giúp page của các bạn trở nên tươi mới hơn và cũng cùng lúc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn.

2.5. Sử dụng avatar, ảnh bìa để khoe cửa hàng.

Việc sử dụng ảnh bìa là các hình ảnh về cửa hàng, văn phòng làm việc sẽ giúp doanh nghiệp các bạn có thể nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của doanh nghiệp các bạn trong mắt những khách hàng.

3. Dịch vụ thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo Facebook.

Có khá nhiều người không chú trọng đến việc đầu tư thiết kế thương hiệu, ảnh bìa Facebook hoặc tự mình thiết kế hình ảnh nhưng không đảm bảo chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới những đánh giá đầu tiên của khách hàng. Với quan điểm của SONQB Solutions, ảnh Cover Facebook góp phần không nhỏ giúp thương hiệu của bạn tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng nên cần thiết kế ảnh bìa – thiết kế avatar Facebook – thiết kế ảnh quảng cáo Facebook chuyên nghiệp.

SONQB Solutions luôn tối ưu trong những thiết kế cũng như update theo tiêu chuẩn mới nhất của Facebook đưa ra, tương thích hiển thị trên tất cả màn hình: máy tính, máy tính bảng, thiết bị di động, những sản phẩm thiết kế luôn mang tính thực tế, target đúng đối tượng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế cover Facebook online tại SONQB Solutions quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ của chúng tôi:

–  Thiết kế ảnh Facebook mang tính thực dụng: Dễ dàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi nâng cao doanh số.

–  Thiết kế avatar và tạo ảnh bìa Facebook ăn khớp. Thiết kế đẹp, bắt mắt phù hợp từng chiến dịch marketing.

–  Thiết kế ảnh Cover Facebook chất lượng, đúng tiêu chuẩn kích cỡ quy định của Facebook.

–  Avatar và cover Facebook gây ấn tượng và khiến người xem ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên. Nội dung ý nghĩa, có giá trị.

–  Giá thành thiết kế hợp lý: Với mức giá khá rẻ bạn sở hữu ngay một cover, avatar hay ảnh quảng cáo chuyên nghiệp và có nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bang Gia Thiet Ke Avata Anh Bia Cover Fb Sonqb

4. Quy trình thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo fb.

Đến với SONQB Solutions bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với quy trình đơn giản:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng liên hệ đến các kênh tư vấn của chúng tôi. Đưa ra yêu cầu về mẫu thiết kế mình mong muốn. Nhân viên CSKH sẽ tư vấn cho bạn.

Bước 2: Thiết kế mẫu gửi đến khách hàng.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên thiết kế sẽ thực hiên ngay cho khách hàng và sẽ gửi đến bạn 1 số mẫu thiết kế cover Facebook online, ảnh quảng cáo để khách hàng duyệt. Chỉnh sửa và hoàn tất mẫu thiết kế cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Gửi mẫu thiết kế chuẩn theo yêu cầu đến khách hàng.

Sau khi khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế, SONQB Solutions sẽ gửi file gốc hoàn chỉnh đến khách hàng.

Bạn đang cần thiết kế cho Fanpage, profile Facebook của mình những hình ảnh quảng cáo đẹp – ảnh bìa ảnh đại diện chuyên nghiệp với giá rẻ chỉ từ 250k, và luôn ưu đãi giảm giá 5-15% khi thiết kế số lượng nhiều, hãy liên hệ với SONQB Solutions để được tư vấn chi tiết hơn:

SONQB SOLUTIONS CO., LTD
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE & MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP
Cơ sở 1: 276 Tôn Đản – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Trần Hưng Đạo – Tx. Ba Đồn – Quảng Bình.
Hotline: 0888.577.333 . Zalo: 0888.577.333
Email: contact@sonqb.com

Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Tags: Thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Đà Nẵng, Thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Quảng Bình, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Đà Nẵng, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Quảng Bình, Dịch vụ Facebook tại Quảng Bình, Dịch vụ Facebook tại Đà Nẵng, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Đồng Hới, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Ba Đồn, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Huế, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Quảng Trị, Dịch vụ thiết kế avata – ảnh bìa facebook tại Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty + nine =