DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn thương hiệu được nhiều người biết đến?

Bạn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của đơn vị mình đến gần với khách hàng hơn?

5/5 - (2 bình chọn)

Muốn vậy không chỉ cần sản phẩm chất lượng, thiết kế sản phẩm đẹp mà còn phải có chiến dịch truyền thông hợp lý, phương pháp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hãy đến với SONQB Solutions, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo uy tín chất lượng giúp giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của bạn một cách ấn tượng với chất lượng hình ảnh sắc nét và chi phí hợp lí, tiết kiệm nhất đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

TVC quảng cáo có thực sự giúp marketing hiệu quả - Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo - 0966430000

1. Sản xuất TVC quảng cáo là gì?

Sản xuất phim quảng cáo đã khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nhưng với nhiều người thì nó chưa được hiểu rõ ràng. Đa phần mọi người sẽ hiểu TVC quảng cáo là những đoạn phim video quảng cáo ngắn từ 30s – 60s được phát trên truyền hình xen giữa các chương trình giải trí, sự kiện, phim.

Nhưng với thời đại của internet thì nó không dừng lại ở đó, TVC quảng cáo còn dễ dàng được thực hiện trên mạng xã hội, website, các chương trình phát trên internet. Độ dài của TVC quảng cáo được thực hiện chiếu trên internet cũng tăng lên từ 15s đến vài phút với nội dung đa dạng hóa hơn. Đây là 1 hình thức quảng cáo hiệu quả thu hút được nhiều người xem.

2. Một số lợi ích khi sản xuất TVC quảng cáo

2.1. Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm

Bạn muốn giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp một cách nổi bật nhất thì một đoạn video phim ngắn chỉ vài chục giây với hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng sẽ tạo được sự chú ý của người xem nhanh chóng.

2.2. Tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm

Nếu như trước đây hình thức marketing truyền thống như phát tờ rơi, báo in,… mang lại hiệu quả khá tốt thì hiện nay nó không còn phát huy được hiệu quả như mong muốn. Thay vào đó việc xuất hiện các phim quảng cáo TVC sẽ giúp tạo được lòng tin vào sản phẩm của người dùng hơn.

2.3. Ghi dấu thương hiệu, sản phẩm trong tâm trí người xem

Các phim quảng cáo TVC thường xuyên xuất hiện trên mọi phương tiện như 1 sự nhắc nhớ, bám đuổi khách hàng. Nhờ vậy, hình ảnh thương hiệu được ghi nhớ rõ hơn.

2.4. Tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bạn có biết có đến 96% khách hàng sẽ xem video quảng cáo trước khi quyết định mua hàng bởi người dùng thường có tâm lý chung đó là tin vào những gì mình thấy hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Sản xuất TVC quảng cáo sẽ dễ dàng hơn cho doanh nghiệp nếu muốn thuyết phục khách hàng tiềm năng .

3. Dịch vụ sản xuất TVC tại SONQB Solutions

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

TVC quảng cáo là gì và quy trình sản xuất nhạc phim TVC quảng cáo

– Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: SONQB Solutions có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, … và ekip sản xuất TVC quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

– Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Với 1 TVC quảng cáo kịch bản chính là linh hồn chính vì thế SONQB Solutions luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ và dựa trên yêu cầu của khách hàng để có được kịch bản tốt nhất.

– Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.

– Tiết kiệm chi phí: Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau. Để khẳng định đâu là đơn vị quay phim quảng cáo giả rẻ nhất là 1 điều thật khó nhưng khi sử dụng dịch vụ tại SONQB Solutions, chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm video quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

4. Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại SONQB Solutions

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại SONQB Solutions, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản.

TVC quảng cáo - Khi đẳng cấp thương hiệu gói gọn trong vỏn vẹn vài giây

Bước 1: Tư vấn những thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện tại, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản.

Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra các ý tưởng và cũng thảo luận về kịch bản để nhận được sự thống nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết cho quá trình quay phim quảng cáo.

Bước 4: Tiến hành quay TVC quảng cáo cho khách hàng.

Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn đã quay thành video quảng cáo hoàn chỉnh để gửi cho khách hàng xem qua xem cần chỉnh sửa gì hay không.

Bước 6: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng.

Muốn giới thiệu sản phẩm mới hay bạn muốn sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ??? Đừng ngại ngần liên hệ với SONQB Solutions ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ làm TVC quảng cáo tốt nhất với doanh nghiệp của bạn!

SONQB SOLUTIONS CO., LTD
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE & MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP
Cơ sở 1: 276 Tôn Đản – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng.
Cơ sở 2: Trần Hưng Đạo – Tx. Ba Đồn – Quảng Bình.
Hotline: 0888.577.333 . Zalo: 0888.577.333
Email: contact@sonqb.com

Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Tags: Làm phim quảng cáo tại Đà Nẵng, Làm phim quảng cáo tại Quảng Bình, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Quảng Bình, Dịch vụ Facebook tại Quảng Bình, Dịch vụ Facebook tại Đà Nẵng, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Đồng Hới, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Ba Đồn, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Huế, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Quảng Trị, Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighteen − four =